Thị Trường

BẢN CẬP NHẬT: SINH NHẬT 5 TUỔI FF OB35

1065

Tính năng cơ bản

Nâng cấp giao diện

Mượt mà và đẹp mắt – Nói vậy là đủ hiểu rồi ha!

 

“Chào mừng đến với Sinh Nhật 5 tuổi của chúng tôi! Cùng sẵn sàng để đắm chìm vào diện mạo mới của Free Fire, bao gồm sảnh chờ, các cửa sổ hiện lên, và còn nhiều hơn nữa! Vào game ngay để trải nghiệm tinh thần “Chiến đấu thật phong cách”

Diện mạo tổng thể:

 • Sự kết hợp của thiết kế thời thượng và năng động nhưng vẫn đảm bảo giữ được chất cổ điển trong từ chi tiết của Free Fire.
 • Logo mới và các biểu tượng đặc trưng.

Trang chọn chế độ:

 • Đối với mỗi chế độ Sinh Tồn và Tử Chiến đấu thường, hãy tổng hợp các bản đồ thành một đường dẫn duy nhất để kích hoạt tìm nhiều bản đồ khi tìm trận.
 • Nâng cấp giao diện để các mục được sắp xếp hợp lý hơn.

Nhiệm vụ ngày/tuần:

 • Nâng cấp cách sắp đặt trang chủ, nơi giờ đây đã xuất hiện Nhiệm Vụ Hàng Ngày (với các phần thưởng mới) và phần thưởng lớn cho Thẻ Vô cực, giúp thao tác trên giao diện mới dễ dàng hơn.
 • Hiển thị tiến trình của nhiệm vụ hàng ngày và huy hiệu Thẻ Vô cực.
 • Hiển thị tiến độ và trạng thái nhiệm vụ trên trang kết quả trận đấu.

 

Nhân vật

Làm lại kỹ năng

Miguel

Kẻ Cuồng Sát giờ đã có thể được kích hoạt khi bắn gục kẻ địch.

Chúng tôi nhận thấy nhiều người chơi gặp khó khăn để kích hoạt kỹ năng của Miguel và lưỡng lự khi muốn kích hoạt Kẻ Cuồng Sát trong trận đấu. Trong bản này, Kẻ Cuồng Sát sẽ có thể được kích hoạt khi chỉ cần bắn gục kẻ địch, nhờ thế bạn có thể phối hợp cùng các kỹ năng hồi phục khác và kéo dài thời gian sinh tồn của bạn trên chiến trường.”

Kẻ Cuồng Sát:

Nhận 30/40/50/60/70/80 EP mỗi lần hạ gục → bắn gục kẻ địch.

 

Điều chỉnh kỹ năng

Andrew

Giảm phần trăm mất độ bền của áo giáp.

“Như các bạn đã biết, giáp rất quan trọng khi nhặt đồ cũng như khi chiến đấu. Trước đây, độ bền của giáp thường sẽ giảm xuống 0 sau một lần giao tranh với đối thủ. Chúng tôi đã thực hiện điều chỉnh kỹ năng của Andrew để tăng cường khả năng bảo vệ độ bền của áo giáp”

Siêu Áo Giáp:

Giảm sát thương lên giáp 2/4/6/8/10/12% → 10/12/14/16/18/20%.

 

Hayato

Giảm sức mạnh xuyên giáp.

“Kỹ năng của Hayato thức tỉnh không chỉ giảm sát thương mà còn tăng sức mạnh xuyên giáp, giúp kỹ năng này mạnh ở cả phe công và phe thủ ở bất kỳ trường hợp nào. Vì vậy, ở bản cập nhật này, chúng tôi đã giảm sức mạnh xuyên giáp của Hayato để cân bằng hơn.”

Xuyên Giáp:

Khi mức máu tối đa bị giảm đi 10% thì xuyên giáp tăng 7.5/8/8.5/9/9.5/10% → 4.5/5/5.5/6/6.5/7%.
Antonio

Tăng lượng máu tối đa.

“Kỹ năng của Antonio chỉ hữu ích ở giai đoạn đầu của trận đấu, vì vậy chúng tôi đã tăng lượng máu tối đa mà kỹ năng của anh ấy cộng thêm.”

Ông Trùm Xã Hội Đen:
Nhận được thêm10/15/20/25/30/35 → 15/20/25/30/35/40 Máu lúc khởi đầu.
Nikita

Tăng sát thương của kỹ năng.

“Ngoài tốc độ thay đạn nhanh, khả năng tăng sát thương súng tiểu liên cũng là một điểm mạnh trong kỹ năng của Nikita. Vì rất khó để kích hoạt tăng sát thương và sát thương một viên đạn của các khẩu tiểu liên khá thấp, chúng tôi đã tăng sát thương của Chuyên Gia Vũ Khí.”

Chuyên Gia Vũ Khí:

Tốc độ thay đạn tăng 14/16/18/20/22/24%. 6 → 10 viên đạn cuối cùng trong súng tiểu liên của người chơi sẽ gây thêm 10/12/14/16/18/20%  → 15/18/21/24/27/30% sát thương.

 

Joseph

Giảm tốc độ di chuyển và chạy nước rút.

“Điểm danh nếu bạn đã từng bắn trượt kẻ thù sau lượt bắn đầu tiên. Vì sự kết hợp của các kỹ năng tăng tốc độ di chuyển có thể khiến việc bắn trúng mục tiêu là gần như không thể, do đó ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm chơi game của những người chơi khác, chúng tôi đã giảm mức tăng tốc độ của Điên Cuồng để cân bằng hơn.”

Điên Cuồng:

Tốc độ di chuyển và chạy nước rút tăng 10/12/14/16/18/20% → 5/7/9/11/13/15% trong 1 giây khi nhận sát thương

 

Tử Chiến

Điều chỉnh cân bằng bản đồ

Điều chỉnh một số điểm xuất phát ở Kalahari.

“Chúng tôi nhận ra rằng điểm xuất phát trong Mê Cungvà Đấu Trường mang lại cho một bên lợi thế cạnh tranh tốt hơn bên kia. Ở bản này, chúng tôi đã điều chỉnh điểm xuất phát trong hai khu vực đó để cân bằng sân chơi..”

Đảo Sa Mạc:

Mê Cung and Đấu Trường: Dịch chuyển nhẹ các điểm xuất phát theo chiều ngang để cả hai bên cách đều nhau so với mặt đất.

Hiển thị kỹ năng trên bảng điểm

Xem kỹ năng và trạng thái của các chúng trên bảng điểm.

“Thông tin về kỹ năng là một phần quan trọng trong các trận đấu Tử Chiến, đó là lý do tại sao chúng tôi thêm thông tin này vào bảng điểm để bạn có thể xem trạng thái của các kỹ năng hoạt động được trang bị bởi đồng đội và đối thủ. Bằng cách này, bạn có thể điều chỉnh chiến thuật chiến đấu của mình theo kỹ năng của đồng đội và nghĩ ra cách để chống lại việc kích hoạt kỹ năng của đối thủ.”

Bảng điểm trong Tử Chiến hiện hiển thị thông tin về kỹ năng hoạt động của đồng đội và thời gian hồi chiêu cũng như kỹ năng hoạt động của đối thủ.

 

Hiệu ứng ngẫu nhiên

Tất cả trận đấu đều có cơ hội để kích hoạt buff ngẫu nhiên.

“Bạn tìm kiếm những thứ mới lạ trong chế độ Tử Chiến? Ở bản cập nhật này, chúng tôi rất vui khi mang đến cho bạn một loạt các Buff ngẫu nhiên trong chế độ Tử Chiến (tạo phòng): Tăng máu cố định, Giảm máu cố định và máu tăng cường tối đa. Vào game ngay và thử chúng!”

Tạo phòng trong Tử Chiến giờ đây đã hỗ trợ các Buff sau đây (có cơ hội ngẫu nhiên để gặp bất kỳ một trong những người được Buff trong mỗi trận đấu):

 • Tăng máu cố định: Khi không bị tấn công, người chơi sẽ được hồi 15 máu mỗi giây.
 • Giảm máu cố định: Người chơi sẽ bị giảm 2 máu mỗi giây
 • Máu tăng cường tối đa: Máu tối đa của người chơi sẽ tăng lên 325.

Các cập nhật khác của Tử Chiến

Vật phẩm mới: Siêu túi cứu thương, mất 4 giây để sử dụng và hồi 200 máu trong vòng 4 giây. Có sẵn trong Hòm Thính.

 

Sinh Tồn

Nâng cấp Hòm Vật Phẩm

Tăng mức độ hữu ích của các Hòm Vật Phẩm ở giai đoạn cuối trận.

“Bạn thường thất vọng khi nhìn thấy Hòm Vật Phẩm từ xa, chạy nhanh về phía nó với sự phấn khích tột độ, chỉ để nhận ra rằng nó đã bị lấy hết đồ rồi? Để giúp bạn khỏi thất vọng như vậy, chúng tôi đã thêm cơ chế làm mới ngẫu nhiên vào Hòm Vật Phẩm. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Xu FF để làm mới các vật phẩm trong đó và cơ hội làm mới là không giới hạn (miễn là bạn có đủ Xu FF!).”

Chiến lợi phẩm sẽ tăng cấp theo thời gian. Mức tối đa 3.

Chiến lợi phẩm đầu tiên của Hòm Vật Phẩm Lv. 1 là miễn phí và mỗi lần làm mới tiếp theo sẽ tốn 100 Xu FF và mỗi chiến lợi phẩm sẽ có giá 300 Xu FF.

Các Hòm Vật Phẩm cấp cao có cơ hội cao hơn để mở ra các vật phẩm quý hiếm.

Các vật phẩm quý hiếm bao gồm Siêu Túi Cứu Thương, Bộ hồi phục, UAV, Chip nâng cấp, tất cả các loại vũ khí Hòm Thính, v.v.

 

Điều chỉnh vùng an toàn

Tăng mức độ ngẫu nhiên của các Vùng An Toàn cuối trận.

“Nói lời tạm biệt với việc đoán mò Vùng an toàn cuối sẽ nằm ở trung tâm của bản đồ, vì chúng tôi đã tối ưu hóa thuật toán của việc xác định Vùng an toàn cuối cùng. Hãy tận hưởng sự phấn khích và thách thức mà tính năng nâng cao này sẽ mang lại!”

Đã tối ưu hóa thuật toán thu nhỏ vùng trong chế độ Sinh Tồn để Vùng An Toàn cuối cùng được tạo ngẫu nhiên tốt hơn. Trong khi chiến đấu, người chơi cũng phải chủ động tìm kiếm những thay đổi trong các khu vực.

Các điều chỉnh khác trong chế độ Sinh Tồn

Vật phẩm mới: Siêu túi cứu thương, mất 4 giây để sử dụng và hồi 200 máu trong vòng 4 giây.

Vũ khí mới: Bizon.

Thêm địa điểm thả Thính bán hàng tự động.

Thông báo chuỗi hạ gục.

Các mặt hàng miễn phí trong Máy bán hàng tự động sẽ được dán nhãn là “Miễn phí”.

Giảm thời gian tăng sát thương trong vùng sau khi liên tục ở ngoài Vùng an toàn.

 

Vũ khí và Cân bằng

Vũ khí mới: Bizon

Ra mắt súng tiểu liên mới.

“Bizon là một khẩu tiểu liên xuất sắc khi bắn tầm gần. Nó có tốc độ bắn cực cao có thể gây sát thương cao, nhưng cũng đi kèm với độ chính xác thấp.”

Sát thương cơ bản: 29

Tốc độ bắn: 0.098

Băng đạn: 30

 

Điều chỉnh vũ khí 

Đã điều chỉnh các vũ khí sau:

Famas-III: Xuyên giáp + 5%

M14-III: Tốc độ bắn -6%

Scar: Sát thương + 6%

G36: Tốc độ bắn của Chế độ tấn công + 8%, Độ chính xác của Chế độ tầm xa + 12%

UMP: Xuyên giáp -10%

M24: Sát thương + 8% ,

M1887: Tốc độ bắn + 5%, tầm hoạt động + 5%, sát thương -5%

Súng dây móc:

Hỗ trợ chuyển đổi súng khi đang di chuyển.

Hỗ trợ giữ để nhắm.

Giảm thời gian hồi phục khi hạ cánh.

 

Lối chơi

Bom Keo Một Chạm

Hãy trở thành nhà ảo thuật bom keo!
“Bom Keol là một trong những yếu tố cốt lõi trong lối chơi của Free Fire, cho dù là trong các trận chiến chuyên nghiệp hay ván đấu thường. Đẩy nhanh quá trình đặt Bom Keo sẽ giúp các bạn mới chơilàm quen với vật phẩm này nhanh hơn và dễ dàng hơn!”

Người chơi hiện có thể bật Đặt bom keo tự động từ menu cài đặt. Sau khi bật, người chơi có thể nhấn một lần vào nút Bom Keo để nhanh chóng đặt một Bức tường keo trước mặt họ. Một cách khác để đặt Bom Keo bằng Đặt bom keo tự động là nhấn và giữ nút Bom keo, nhắm vào vị trí mong muốn và thả ra để xác nhận vị trí.

 

Bánh xe chọn vật phẩm

Bánh xe lệnh trong trò chơi được nâng cấp để điều hướng mượt mà hơn.

“Khi các tính năng trong Free Fire phát triển về số lượng, nhu cầu truy cập nhanh vào các vật phẩm và chức năng khác nhau ngày càng tăng, chẳng hạn như tin nhắn nhanh, lựu đạn và Túi cứu thương. Bản cập nhật này, bạn có thể tận hưởng lựa chọn lệnh thuận tiện hơn thông qua bánh xe chọn vật phẩm trong trò chơi của chúng tôi. ”

Người chơi có thể kích hoạt bánh xe chọn vật phẩm bằng cách giữ nút “sử dụng”. Các chức năng sau được hỗ trợ bởi bánh xe lệnh:

 1. Chat nhanh
 2. Lựu
 3. Túi cứu thương

Các Tối ưu hóa khác

Nhân vật yêu thích

Thêm các nhân vật vào mục yêu thích của bạn để chúng có thể xuất hiện ở đầu danh sách.

“Tất cả chúng ta đều ghét phải tìm kiếm thứ gì đó trong một danh sách dài. Bây giờ bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy nhân vật yêu thích của mình bằng cách nhấn  vào “ Yêu thích”  trên trang tương ứng của họ, như vậy chúng sẽ được xuất hiện trên đầu danh sách vào lần tiếp theo khi bạn muốn trang bị cho nó

Khi được thêm vào mục yêu thích, các kí tự được chọn hiển lên đầu trang:

 • Trang nhân vật
 • Trang bị kĩ năng

 

Tối ưu hóa tính năng phát lại

Chức năng phát lại hiện hỗ trợ chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất và thứ ba và tạo các chiến công nổi bật trong trận đấu.

“Chúng tôi nhận thấy rằng người chơi có xu hướng sử dụng tính năng phát lại để xem lại hiệu suất của họ và để cải thiện lối chơi.Ngoài ra một số người chơi muốn cắt những khoảnh khắc nhất định trong trận đấu để chia sẻ đến bạn bè. Do đó chúng tôi đã nâng cấp chức năng phát lại để mang đến cho bạn một trải nghiệm nhanh hơn, thuận tiện hơn và hiệu quả hơn”

 • Thêm một nút chuyển cảnh xem. Góc nhìn của người thứ ba hiện đã được hỗ trợ
 • Thêm thông báo hạ gục, kết liễu, hỗ trợ, chiến công đầu, và chuỗi kết liễu trong video phát lại
 • Những chiến công nổi bật có thể được tạo tự động tùy theo diễn biến của trận đấu. Chuyển đổi giữa chế độ nổi bật và chế độ thông tường và bật hoặc tắt nhạc nền

 

Giọng nói tương tác nhân vật

Một số nhân vật nhất định được  kích hoạt lồng tiếng độc đáo trong một số tình huống nhất định.

“Đôi khi, những cú chạm nhẹ về cảm xúc sẽ bổ sung rất nhiều vào trải nghiệm chơi game. Họ có thể cổ vũ cho đồng đội hay nói cảm ơn khi một đồng đội giúp bạn đứng dậy. Trước đây, sự khác biệt lớn nhất giữa các nhân vật Free Fire là kỹ năng của họ, và phần còn lại khá giống nhau. Bây giờ, chúng tôi đã thêm các tương tác nhân vật sẽ kích hoạt trong một số tình huống nhất định, để bạn có thể cảm nhận được sự độc đáo của mỗi chiến binh của chúng tôi!

Các nhân vật sẽ có lồng tiếng đặc biệt trong phiên bản này:

 1. Kelly
 2. Moco
 3. Hayato
 4. maxim

Điều kiện để kích hoạt lồng tiếng:

 1. Được booyah trong trận đấu
 2. Khi điểm số đang dẫn đầu / tụt lại phía sau trong Chế độ Tử chiến
 3. Trong khi mua trang bị trong chế độ Tử chiến
 4. tiến vào sảnh chờ đảo sinh tồn
 5. nhảy ra khỏi máy bay

 

Các điều chỉnh khác

 • Khi tất cả người chơi trong một đội đều bỏ cuộc, và chỉ duy nhất một người còn lại, người chơi này sẽ không bị trừ điểm Danh Dự.
 • Giờ đây, người chơi có thể bật / tắt tiếng đồng đội trong sảnh chờ hoặc phòng.
 • Khi đang trong trận đấu, người chơi nhận được một lượt đặt trước từ một người bạn và chấp nhận lượt này, người chơi sẽ có thể gửi yêu cầu tham gia vào nhóm và có thể trao đổi với người bạn đó (nếu người bạn đó đang ở trong một nhóm).
 • Người chơi hiện có thể sao chép và dán mã nhóm.
 • Đề xuất bạn bè sau trận đấu được tối ưu hóa.
 • Các biểu tượng phần thưởng khác nhau hiện đã được thêm vào bên cạnh các tài nguyên tương ứng trong phần Trung tâm Tải xuống.
 • Nếu phát hiện một người chơi gian lận trong trận đấu, người chơi đó sẽ tự động bị loại khỏi trận đấu và những người chơi còn lại sẽ nhận được thông báo về việc này.
 • Nâng cao hình ảnh chỉ định của việc nhận Vàng. Số lượng Vàng sẽ có hiệu ứng đặc biệt để thông báo về lượng Vàng đã tăng.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của Chip Nâng Cấp.
 • Tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh của Súng sạc.
 • Khi các kỹ năng bị động được kích hoạt, hiệu ứng hình ảnh trên các biểu tượng kỹ năng sẽ được tối ưu hóa.
 • Khi bị câm lặng bởi A124, hiệu ứng hình ảnh trên các biểu tượng kỹ năng sẽ được tối ưu hóa.
 • Đồng đội trong nhóm nếu có vị trí nằm ngoài phạm vi của bản đồ nhỏ, thì vị trí của họ sẽ được ghim để chỉ ra hướng vị trí đó.
 • Danh sách chiến lợi phẩm trên mặt đất sẽ được hiển thị theo mức độ ưu tiên trong cài đặt tự động lấy hàng.
 • Trong chế độ Tử Chiến, có thể đưa lượt thích nhiều lần liên tiếp, tối đa là 10 lần, cho những đồng đội nào Quét sạch kẻ địch.
 • Tối ưu hóa hiệu ứng hình ảnh khi đánh kẻ thù bằng Flashbang.
 • Tối ưu hóa việc hiển thị bản đồ nhỏ khi sử dụng UAV trong Tử Chiến.
 • Việc buộc thoát khỏi menu cài đặt không còn được hỗ trợ trong Xếp hạng Tử Chiến.
 • Đã kéo dài thêm khung thời gian kết nối lại cho Xếp hạng Tử Chiến. Người chơi sẽ được kết nối lại trong lần đăng nhập tiếp theo nếu họ vô tình bị ngắt kết nối do sự cố internet hoặc sự cố ứng dụng.
 • Thêm dao FF làm vũ khí trong chế độ Lone Wolf.

 

Thiết kế Bản đồ

Mẫu thiết kế trò chơi PVE

Giới thiệu mẫu trò chơi PVE mới!

“Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các trận đấu cạnh tranh gay gắt, hãy thử hai trò chơi PVE mới được chế tạo trong Craftland. Hãy rủ đồng đội tham gia và cùng tận hưởng niềm vui này!”

Sáng tạo – Tốc hành: Trước khi thời gian đếm ngược kết thúc và trong khi chiến đấu với zombie, phải có ít nhất 1 người chơi vượt qua mỗi trạm kiểm soát và về đích.

Sáng tạo – Sinh tồn: Trong khi chiến đấu với zombie, phải có ít nhất 1 người chơi sống sót cho đến khi kết thúc thời gian đếm ngược.

 

Các tính năng đề xuất

Trang chính giờ đã có hiển thị các bản đồ đề xuất chính thức và cả các lý do đề xuất nó.

“Trong tab đề xuất mới được thêm vào, giờ đây bạn có thể xem qua các thiết kế bản đồ mà chúng tôi đề xuất cũng như các lý do mà chúng tôi cho rằng chúng đáng để xem qua, bao gồm các khía cạnh thú vị của bản đồ và các khu vực độc đáo.”

Tính năng đề xuất mới trên trang chính của Craftland, nơi có thể tìm thấy các đề xuất bản đồ chính thức.

 

Tính năng Nhận xét Bản đồ

Bạn có thể nêu ý kiến ​​của mình về các thiết kế bản đồ và đọc nhận xét từ những người chơi khác.

“Bạn không chắc bản đồ này có phải là gu của mình hay không? Phần bình luận sẽ giúp bạn hiểu thêm về nó! Bạn có thể biết được mọi người thấy sao về bản đồ này từ phần nhận xét và chọn thẻ nhận xét của riêng bạn cho các bản đồ bạn đã chơi.”

Thẻ nhận xét có thể được thêm vào cuối trận đấu và trên trang bản đồ chi tiết.

Thẻ nhận xét được phân loại theo “Ưu điểm” và “Nhược điểm”.

 

Tối ưu hóa Trình chỉnh sửa Bản đồ

 • Hoàn thiện và tái cấu trúc giao diện hiển thị.
 • Các đối tượng và ngăn xếp đối tượng giờ đây đã có thể được sao chép.
 • Điều chỉnh bảng lựa chọn đối tượng và thêm nhiều danh mục hơn.
 • Các vật phẩm có thể di chuyển, chẳng hạn như xe cộ, giờ đây có thể được định cấu hình để đặt trở lại vị trí ban đầu của chúng sau mỗi vòng.
 • Các đối tượng có thể thu nhỏ hiện đã có hỗ trợ thay đổi màu sắc.
 • Các đối tượng mới được thêm vào.

 

Tối ưu hóa Chế độ mã hóa khối

 • Thêm các khối mới để có nhiều chức năng sử dụng hơn.
 • Thêm tính năng lựa chọn cho các tài nguyên để có thể phát hiện nhanh hơn.
 • Một số đối tượng hiện đã được hỗ trợ chỉnh sửa tập lệnh.
 • Tăng cường tính năng chỉnh sửa giao diện, thêm Nút chức năng điều khiển.

0 ( 0 bình chọn )

Hùng Akira – Shop Free Fire Uy Tín

https://hungakiramobile.vn
Web mua bán nick game, Acc Game, Shop Nick Free Fire - ff, ninja school - nso, avatar , Hải Tặc - HTTH, Làng Lá - LLPLK, Liên Quân, Liên Minh - LMHT - LOL , Đột kích - CF, Truy Kích, Army 2, Hiệp Sĩ - HSO, nick vip, giá rẻ , uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm