Blog

BÍ MẬT ĐẢO MẶT TRỜI VÀ SỰ XUẤT HIỆN CỦA YETI | BẢN TIN KELLY

305

Các hòn đảo của Free Fire từ trước đến nay ngoài được biết đến như một nơi giao tranh để sinh tồn còn được cho là vùng đất bí ẩn tràn đầy những điều kỳ lạ và những truyền thuyết cổ quái. Từ khi hòn đảo Quân Sự Đầu tiên xuất hiện, có người đã đồn đại rằng phía sâu dưới lòng đất của một trong những nơi nào đó trên hòn đảo ẩn chứa nguồn sức mạnh vô cùng to lớn. Từ thuở khai hoang lập địa hay trong thời kỳ chiến tranh, vùng đất bí ẩn đó đã trở thành một tiền đồn quân sự giúp bảo vệ hòn đảo chính khỏi các cuộc tấn công từ những thế lực khác.

 

Không lâu sau khi những tin đồn này được tung ra, một nhóm những kẻ đầy tham vọng đã xuất hiện: đó là biệt đội Hoả Tiễn – những kẻ đánh cắp năng lượng đến từ Đảo Sa Mạc với mục đích thôn tính vũ trụ này . Họ sử dụng những trang thiết bị tối tân để thăm dò và nhanh chóng phát giác ra được Đảo Mặt Trời là nơi rất giống với những gì truyền thuyết kia đề cập đến. Những người này nhanh chóng đến và tìm cách thăm dò để khai thác nguồn năng lượng cực lớn ở đây. Tuy nhiên đó không phải một nhiệm vụ dễ dàng gì bới Đảo Mặt Trời lại là một khu vực bị bao phủ bởi băng tuyết ngàn năm. Nếu muốn tiếp cận được nguồn năng lượng trước hết phải tìm cách tan chảy được lớp băng tuyết cực dày này. Họ đã tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không thể nào phá vỡ hay làm tan chảy lớp băng tuyết này. Điều này khiến cả biệt đội Hoả Tiễn bỗng dưng chùn bước, chuyện này khác hoàn toàn so với kế hoạch họ đặt ra.

Đương lúc họ đang cảm thấy bế tắc, một nhóm người áo xanh xuất hiện cùng vũ khí và liên tục tấn công, đuổi đánh nhóm Hoả Tiễn. Họ là Biệt Đội Băng Quỷ, những tinh linh bảo vệ Đảo Mặt Trời. Một trận giao tranh nhỏ đã diễn ra, cảm thấy bản thân thất thế, nhóm người Hoả Tiễn nhanh chóng rút lui. Nhưng chúng cũng nhanh chóng đánh hơi được những tinh linh Băng Quỷ này có thể đem đến chút ít thông tin gì đó về Đảo Mặt Trời cũng như manh mối để khai thác nguồn năng lượng cực đại nơi đây. Nghĩ vậy, chúng liền để người âm thầm theo dõi những tinh linh Băng Quỷ.

Trở về căn cứ, hai tinh tinh Băng Quỷ ai nấy đều ủ rũ, mệt mỏi. Đây không biết là nhóm người thứ bao nhiêu đến với Đảo Mặt Trời bởi mục đích xấu nữa rồi. Trước đây Đảo Mặt Trời vốn dĩ là một hòn đảo ấm áp và dồi dào tài nguyên để sinh sống. Hòn đảo được cai quản bởi tộc Thần Thú thượng cổ Yeti. Tuy nhiên sau đó vì rất nhiều kẻ tìm đến Đảo Mặt Trời với mục đích xấu và sử dụng nguồn năng lượng với mục đích chiến tranh hay thôn tính thế giới này. Tộc Thú Yeti đã sử dụng hết sức mạnh để đóng băng vĩnh viễn toàn bộ Đảo Mặt Trời rồi cũng lặng lẽ biến mất. Từ đó về sau không ai còn có thể nhìn thấy Tộc Thú này xuất hiện nữa. Nghe đồn rằng chỉ có thể giọt nước mắt hạnh phúc của Yeti mới có thể khiến tan chảy lớp băng ngàn năm này. Đó dường như là một lời nguyền vậy. Bởi tộc thú Yeti vốn là loài yêu hoà bình. Tuy trước đây có một vài người gặp nạn trên núi tuyết Đảo Mặt Trời từng kể rằng họ được tộc Yeti giúp đỡ và thoát nạn, nhưng những lời này quả thật vấn rất khó tin, bởi tộc Yeti dường như đã mai danh ẩn tích rồi.

Tất cả những lời này đều đã bị nhóm người Hoả Tiễn nghe thấy. Chúng quyết tâm tìm bằng được Yeti. Theo lời đồn kia, chúng lên núi tuyết tại đảo Mặt Trời. Một trong số chúng giả vờ như mình bị lạc, trong khi những kẻ khác ẩn nấp quanh đó. Một tiếng, hai tiếng rồi nửa ngày trôi qua, Khi tên ‘mồi như’ kia đã bắt đầu kiệt sức và tuyệt vọng thì một vóc dáng bé nhỏ lông lá trắng mướt xuất hiện:” LÀ YETI”. Nó từ từ tiếp cận gã mồi nhử kia và rồi cả biệt đội Hoả Tiễn lao tới toan vồ lấy Yeti. Nó hốt hoảng chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

 

“Chỉ cần lấy nước mắt của nó là được”- một gã biệt đội Hoả Tiễn lên tiếng. Nói rồi chúng ngắm súng vào Yeti. Đúng lúc này một tia sáng xanh vọt qua. Là hai Tinh Linh Băng Quỷ, cô gái vọt tới ôm Yeti đang run lẩy bẩy trong lòng.

“Giao nó ra đây, bằng không mày đi chết” gã đàn ông Hoả Tiễn lên tiếng. Cô gái im lặng không trả lời, một trận giao tranh lại diễn ra, biệt đội Băng Quỷ đang dần dần thất thế, cả hai người đều bị thương khá nặng vì vừa lo phòng thủ vừa lo bảo vệ Yeti. Biệt đội Hoả Tiễn phóng ra một trái lựu đạn tưởng chừng như kết thúc tất cả.

 

Bất chợt Yeti gầm lên, một trận bão tuyết cuồng phong nổi lên ầm ầm dường như đang cố chôn vùi tất cả. Mãi lâu sau, bão tuyết ngừng lại. Biệt Đội Băng Quỷ nằm xụi lơ trên tuyết trắng, xa xa là nhòm Hoả Tiễn đang rên rỉ trên đất. Yeti bò lại gần biệt đội Băng Quỷ, họ dường như đã chết. Chợt! Một giọt nước mắt của Yeti rơi xuống người nữ đội viên Băng Quỷ. Tuyết xung quanh dần dần tan ra. Chính sự chân thành không quản ngại hy sinh bản thân của họ đã khiến Yeti cảm động và bỏ qua những lỗi lầm của loại người trong quá khứ. Chẳng mấy chốc xung quanh đã không còn băng giá. Ánh nắng tràn ngập không gian. Hai thành viên Băng Quỷ dần dần tỉnh lại, họ vui mừng khôn xiết vì cuối cùng lời nguyền băng tuyết tại Đảo Mặt Trời đã được phá bỏ, cuộc sống nơi đây sẽ ấm áp và dễ dàng hơn. Về phía biệt đội Hoả Tiễn, họ cũng đã biến mất từ đó. Sau hôm ấy không ai còn nghe hay nhìn thấy bất kỳ thông tin gì từ họ, cũng có thể họ đang ngấm ngầm cho một âm mưu nào đó khác. Có trời mới biết được!

0 ( 0 bình chọn )

Hùng Akira – Shop Free Fire Uy Tín

https://hungakiramobile.vn
Web mua bán nick game, Acc Game, Shop Nick Free Fire - ff, ninja school - nso, avatar , Hải Tặc - HTTH, Làng Lá - LLPLK, Liên Quân, Liên Minh - LMHT - LOL , Đột kích - CF, Truy Kích, Army 2, Hiệp Sĩ - HSO, nick vip, giá rẻ , uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm