Thị Trường

Free Fire: Arita và những điều cần biết về thú cưng mới ra mắt trong năm 2022

530

Arita chính là thú cưng mới của Free Fire. Trong đó, thú cưng là bạn đồng hành trong Free Fire đi cùng với người chơi trong suốt trận đấu và có một khả năng độc đáo giúp tăng lợi thế chiến đấu của họ. Tuy những khả năng này thường có tác động nhỏ, nhưng những chúng vẫn có giá cao hơn đáng kể so với các nhân vật trong cửa hàng, khoảng 699 kim cương.

Với việc máy chủ nâng cao được mở vào tháng 7/2022, trò chơi Battle Royale nay đã tung ra tin tức cho phiên bản cập nhật tiếp theo của trò chơi, trong số đó có một Pet mới tên là Arita, một con Cú có khả năng độc đáo để giúp người đồng hành trong trận chiến.

Tổng quan về Arita

Ban đầu, thú cưng Free Fire mới này được miêu tả là một con vật sống trên không và mang ngoại hình trông giống như một con cú. Sau đó các nhà phát triển trò chơi đã thêm mô tả sau cho thú cưng Arita: “Tôi được sinh ra từ sự tò mò bị kích động bởi một thế giới bí ẩn”. Ngoài ra, một số skin sẽ được phát hành khi Arita được ra mắt:

  • Arita Explorer
  • Cosmic Arita
  • Arita of the Mountains

Kỹ năng

Arita
Credit: ONE Esports

Theo các thông tin của Free Fire Mania, kỹ năng của thú cưng mới – chú cú Arita giúp tăng phạm vi và thời lượng của các kỹ năng hoặc vật phẩm có thể quét khu vực và không có thời gian hồi.

“Tăng phạm vi và thời lượng của các kỹ năng hoặc vật phẩm quét khu vực. Kết quả được chia sẻ với đồng đội và không có thời gian hồi chiêu của kỹ năng.”

Chi tiết kỹ năng ở các cấp

Cấp 1: Tăng phạm vi thêm 10 mét và thời lượng thêm 1 giây cho các kỹ năng hoặc vật phẩm quét khu vực. Kết quả được chia sẻ với đồng đội và không có thời gian hồi chiêu của kỹ năng.

Cấp 2: Tăng phạm vi thêm 10 mét và thời lượng thêm 1,5 giây cho các kỹ năng hoặc vật phẩm quét khu vực. Kết quả được chia sẻ với đồng đội và không có thời gian hồi chiêu của kỹ năng.

Cấp 3: Tăng phạm vi thêm 10 mét và thời lượng thêm 2,5 giây cho các kỹ năng hoặc vật phẩm quét khu vực. Kết quả được chia sẻ với đồng đội và không có thời gian hồi chiêu của kỹ năng.

Có thể hiểu là với mỗi cấp độ tăng kỹ năng của Arita, các nhân vật như Evelyn sẽ có sự cải thiện về không hề nhỏ.

Kỹ năng của thú cưng mới đã có thể được thử nghiệm trên Máy chủ Free Fire Advanced. Ngoài ra, sức mạnh của chúng có thể được sửa đổi cho đến khi phát hành trong phiên bản chính thức của Free Fire.

0 ( 0 bình chọn )

Hùng Akira – Shop Free Fire Uy Tín

https://hungakiramobile.vn
Web mua bán nick game, Acc Game, Shop Nick Free Fire - ff, ninja school - nso, avatar , Hải Tặc - HTTH, Làng Lá - LLPLK, Liên Quân, Liên Minh - LMHT - LOL , Đột kích - CF, Truy Kích, Army 2, Hiệp Sĩ - HSO, nick vip, giá rẻ , uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm