Thị Trường

Free Fire: nhân vật mới Iris sẽ được ra mắt trong bản cập nhật tháng 7/2022

839

Free Fire sở hữu một lượng lớn người chơi tích cực bởi ngoài gameplay hấp dẫn thì các nhân vật xuất hiện trong game được thiết kế ngoại hình và kỹ năng đa dạng. Hơn thế nữa, Free Fire còn thường xuyên cập nhật nhiều nhân vật mới để làm phong phú bộ sưu tập nhân vật của mình.

Iris chính là một nhân mới sẽ xuất hiện trong Free Fire vào tháng 7 này. Là một sát thủ, Iris hứa hẹn sẽ là một nhân vật có năng lực mạnh mẽ, khiến kẻ thù phải hãi hùng và khiếp sợ. Đây là một chuyên gia về Wall of Ice, sử dụng thuần thục các công nghệ để có thể tiêu diệt được các mục tiêu của mình.

 

Nhìn chung, kỹ năng của Iris cũng tương tự với một nhân vật khác trong Free Fire là Moco. Ban đầu, kỹ năng của cô có tên gọi là Tracker, sẽ giúp đánh dấu và gây sát thương lên những kẻ thù đang ẩn náu sau Gloo Wall. Tổng thời gian của kỹ năng này là 10 giây, bao gồm cả bước đánh dấu và gây sát thương. Bên cạnh đó, Iris cũng có khả năng tiếp cận với những kẻ thù ở phía sau tối đa 5 Gloo Wall.

 

Điểm khác biệt chính là nếu muốn sử dụng kỹ năng này thì người chơi phải đặt một bức Gloo Wall trên chiến trường. Ưu điểm là Iris có thể sử dụng tất cả các loại vũ khí để hạ gục kẻ thù ở phía bên kia Gloo Wall. Hãy cùng chờ đến ngày phát hành chính thức của Iris để xem nhân vật này mạnh mẽ như thế nào nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Hùng Akira – Shop Free Fire Uy Tín

https://hungakiramobile.vn
Web mua bán nick game, Acc Game, Shop Nick Free Fire - ff, ninja school - nso, avatar , Hải Tặc - HTTH, Làng Lá - LLPLK, Liên Quân, Liên Minh - LMHT - LOL , Đột kích - CF, Truy Kích, Army 2, Hiệp Sĩ - HSO, nick vip, giá rẻ , uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm