Blog

TIN NÓNG: GARENA CÔNG BỐ HỢP TÁC VỚI JUSTIN BIEBER TRONG SỰ KIỆN SINH NHẬT 5 TUỔI CỦA FREE FIRE!

256

Sau khi úp mở về chương mới, Free Fire đã chính thức hé lộ màn hợp tác toàn cầu khủng với siêu sao thế giới Justin Bieber và hứa hẹn cùng đem tới một sân khấu hoành tráng nhất trong dịp kỉ niệm 5 năm của Free Fire

Người chơi game và fan hâm mộ toàn cầu có thể cùng đón chờ các sự kiện trong game tại bữa tiệc Sinh Nhật 5 Tuổi của Free Fire với chủ đề “Reunite the world”

Việt Nam, ngày 6 tháng 7 năm 2022 – Garena Free Fire chính thức công bố sự kiện hợp tác với ngôi sao thế giới Justin Bieber trong sự kiện Sinh Nhật 5 Tuổi vào tháng 8 năm nay. Được đánh giá là sự kiện sinh nhật lớn nhất từ trước đến nay để đánh dấu chương mới, Sinh Nhật 5 Tuổi của Free Fire sẽ mang lại nhiều nội dung yêu thích cho người chơi, phần thưởng độc đáo và quà tặng độc quyền, cũng như một loạt các sự kiện và hoạt động hợp tác từ trong game và hơn thế nữa.

Justin Bieber chia sẻ: “Tôi rất hào hứng về việc bắt tay với Garena Free Fire để có được cơ hội tạo niềm vui cho fan trên khắp thế giới. Sự kiện hợp tác với Free Fire lần này cho chúng ta khám phá các vũ trụ khác nhau nơi chúng ta có thể kết hợp âm nhạc của tôi vào game và tôi rất mong chờ mọi người cùng thưởng thức sản phẩm mà chúng tôi đã làm việc vất vả trong 1 năm qua.”

Ông Harold Teo, Giám đốc Toàn cầu của Garena Free Fire bày tỏ: “Sự ủng hộ to lớn mà chúng tôi nhận được từ cộng đồng người hâm mộ và người chơi suốt thời gian qua đã tạo ra Free Fire ngày hôm nay. Sinh Nhật năm nay chính là dịp để vinh danh mọi người chơi & là bữa tiệc sinh nhật cho tất cả các bạn. Đặc biệt, Free Fire vô cùng hào hứng với việc được bắt tay với ngôi sao thế giới như Justin Bieber, người có sức ảnh hưởng tới cả thời trang lẫn âm nhạc. Anh là người đã tạo cảm hứng toàn cầu – bao gồm cả cộng đồng Free Fire chúng tôi – với sự sáng tạo trong việc chiến đấu thật phong cách. Sinh Nhật 5 tuổi là sự kiện lớn nhất trong năm và là một phần quan trọng trong chương mới của Free Fire. Tôi chắc chắn là các sự kiện mà chúng tôi đã lên kế hoạch sẽ làm người chơi và người hâm mộ phải bất ngờ.”

Rachel Schlegel, Giám đốc Quản trị Khách hàng của UTA Esports – công ty kết nối Justin Bieber với Garena Free Fire – cũng chia sẻ: “Nhiều người chơi đang mong muốn tìm kiếm trải nghiệm giải trí phong phú hơn – một nơi hội tụ nhiều niềm đam mê của họ theo một cách độc đáo nhưng phải chân thật. Những hợp tác để đồng sáng tạo trải nghiệm không còn mới, nhưng quy mô của sự kết hợp giữa một tựa game và ngôi sao thế giới Justin Bieber mới là điều khiến cho sự hợp tác này bùng cháy.”

 

HÉ LỘ ĐỘC QUYỀN: Buổi biểu diễn ca nhạc đầu tiên trong game Free Fire!

Free Fire sẽ tổ chức buổi biểu diễn ca nhạc cùng Justin Bieber trong game Free Fire vào ngày 27 tháng 8 này cùng với một bài hát độc quyền như một phần trong Sinh Nhật 5 Tuổi của Free Fire năm nay. Người chơi có thể đắm mình vào sân khấu tương tác cao, cảm nhận giai điệu cùng các hành động tự tạo, tham gia vào minigame và có khả năng được biểu diễn cùng với hình ảnh ảo  của Justin Bieber trên sân khấu.

Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong những tuần tới. Hãy theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Free Fire để biết thông tin mới nhất về Sinh Nhật 5 Tuổi và hơn thế nữa.

0 ( 0 bình chọn )

Hùng Akira – Shop Free Fire Uy Tín

https://hungakiramobile.vn
Web mua bán nick game, Acc Game, Shop Nick Free Fire - ff, ninja school - nso, avatar , Hải Tặc - HTTH, Làng Lá - LLPLK, Liên Quân, Liên Minh - LMHT - LOL , Đột kích - CF, Truy Kích, Army 2, Hiệp Sĩ - HSO, nick vip, giá rẻ , uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm