Toplist

Top 4 cửa hàng bán game Steam rẻ mà uy tín tại Việt Nam

420
Trang Facebook của Rainy Game Store

Top 4 cửa hàng bán game Steam rẻ mà uy tín tại Việt Nam

Chơi game là một cách để giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Chúng ta sẽ có những phút giây vui vẻ khi chơi cùng người thân và bạn bè. Tuy nhiên, để sở hữu những tựa game đình đám một cách nhanh nhất cũng như có một mức giá mềm thì gặp nhiều khó khăn do có quá nhiều cửa hàng bán game nổi lên. Vì vậy, Huy Akira sẽ giới thiệu tới các bạn top những cửa hàng bán game Steam rẻ mà uy tín tại Việt Nam

Divineshop

Đây là mộ cái tên vô cùng quen thuộc với các game thủ lâu năm. Divine Shop là nơi game thủ có thể sở hữu những tựa game trên nền tảng Steam như PUPG, FIFA, PES,… với giá vô cùng hữu nghị, rẻ hơn kha khá so với giá gốc mà game thủ phải bỏ ra nếu mua game thẳng trên Steam, cùng với đó nếu thật sự may mắn bạn thậm chí còn có thể nhận được những tựa game bản quyền miễn phí được giveaway thường xuyên.

Tuy nhiên bên cạnh đó bạn còn có thể mua cả Steam Wallet để mua đồ ảo DOTA 2, hay CS:GO, những món đồ được nhiều game thủ hâm mộ những game trên Steam ưa thích.

Bật mí thêm cho các bạn, Divine shop còn đang sở hữu đội tuyển chuyên nghiệp PGPG là Divine và hệ thống Cyber game lớn.

Website: https://divineshop.vn

Trang web của Divineshop
Trang web của Divineshop

Duy Quang Store

Đây là một cửa hàng ảo của game thủ Khuất Duy Quang thành lập và điều hành. Cũng giống Keygame PC, Duy Quang Store không chỉ bán những game bản quyền và vật phẩm ảo liên quan đến Steam thậm chí còn bán cả những game PS4 hoặc những thẻ gift để mua game trên PlayStation Network, rất tiện lợi cho game thủ sở hữu PS4.

Wesite mua hàng: https://steamcommunity.com/groups/duyquangstore

Duy Quang Store trên Steam
Duy Quang Store trên Steam

Rainy Game Store

Lại một cái tên quen thuộc, Rainy Game Store là một trong số những địa chỉ rất có uy tín để chúng ta tìm mua những game bản quyền với mức giá vô cùng cạnh tranh, tạo điều kiện cho nhiều game thủ nước nhà, những người không có điều kiện tài chính dư dả vẫn có thể sở hữu game bản quyền để chơi cùng bạn bè và những game thủ khác trên toàn thế giới.

Website mua hàng: https://www.facebook.com/rainygamestore/?fref=ts

Trang Facebook của Rainy Game Store
Trang Facebook của Rainy Game Store

KeygamePC

Bắt đầu bán những key game bản quyền tới cộng đồng game thủ Việt kể từ năm 2010, cho tới nay đây vẫn là một trong số những địa chỉ đáng tin cậy nhất đối với những người có nhu cầu sở hữu key game.

Nhìn chung, đánh giá của những game thủ đã đặt mua key game trên trang web này là tương đối cao. Hầu hết cho biết đây là một địa chỉ uy tín để game thủ đầu tư cho mình một phiên bản PES 2019 hay PUPG có bản quyền mà không phải lo ngại bất cứ vấn đề gì.

Bên cạnh đó, cửa hàng cũng bán game trên nhiều nền tảng khác như: Playstation, XBox, Nintesdo,…

Website mua hàng: https://keygamepc.com

Trang web của Keygame PC
Trang web của Keygame PC

0 ( 0 bình chọn )

Hùng Akira – Shop Free Fire Uy Tín

https://hungakiramobile.vn
Web mua bán nick game, Acc Game, Shop Nick Free Fire - ff, ninja school - nso, avatar , Hải Tặc - HTTH, Làng Lá - LLPLK, Liên Quân, Liên Minh - LMHT - LOL , Đột kích - CF, Truy Kích, Army 2, Hiệp Sĩ - HSO, nick vip, giá rẻ , uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm