Nick FreeFire

Top +4 Ứng Dụng Hỗ Trợ Chơi Game Free Fire Mượt Mà Cho Gamer 

998

Nếu bạn nghiện Free Fire nhưng điện thoại của bạn không mạnh, vậy thì đừng lo, các ứng dụng hỗ trợ chơi game Free Fire dưới đây có thể giúp bạn sống lâu hơn đấy.

Giới thiệu về Free Fire

Free Fire là gì?

Free Fire là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ ba hành động phổ biến nhất hiện nay với lượng người chơi khổng lồ.

Trò chơi hiện đã có trên cả hai nền tảng iOS và Google Play, ngoài ra vẫn chưa có phiên bản dành cho PC. Trong Free Fire, 50 người sẽ chiến đấu theo thể thức “Battle Royale”, nghĩa là họ sẽ chiến đấu với nhau để trở thành người sống sót cuối cùng bằng mọi giá.

Free Fire là gì? [Định nghĩa, Ý nghĩa]

Free Fire đến từ quốc gia nào?

Nếu hầu hết các game tại Việt Nam đều do các studio game nước ngoài phát hành thì Free Fire là một trong những trường hợp ngoại lệ.

Game Free Fire được phát hành tại Việt Nam vào tháng 7/2017 với tên gọi Free Fire Battlegrounds. Đây là game battle royale đầu tiên trên nền tảng di động tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, đến tháng 11/2017, Garena đã có được và phát hành phiên bản thử nghiệm closed beta với khoảng 3.000 acc Free Fire tham gia.

Free Fire là gì? [Định nghĩa, Ý nghĩa]

Vào đầu tháng 12 năm 2017, Free Fire đã được phát hành trên toàn thế giới cho điện thoại Android và iOS. Không mất nhiều thời gian để Free Fire trở thành một trong những game di động phổ biến nhất trên thế giới.

Hiện tại trò chơi vẫn được cập nhật thường xuyên bằng cách tối ưu hóa trò chơi, cập nhật các chức năng, bổ sung các chức năng thực dụng,… để nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Ai là “cha đẻ” của Free Fire?

“Cha đẻ” của Free Fire là 111dots Studio. Vào tháng 7/2017, nhà sản xuất game 111dots Studio đã phát hành Free Fire tại Việt Nam. Nó cũng là sản phẩm duy nhất của nhà sản xuất vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, Free Fire đã được mua lại và phát hành bởi gã khổng lồ châu Á Garena – Công ty được biết đến với việc tung ra các trò chơi lớn như: Path of Exile, Arena of Valor và League of Legends (LoL).

Free Fire là gì? [Định nghĩa, Ý nghĩa]

Làm thế nào để chơi trò chơi Free Fire?

Cách chơi Free Fire không phức tạp nhưng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng với một mục đích duy nhất là sống sót đến cuối cùng. Cách chơi Free Fire như sau:

 • Ngay sau khi hạ cánh, bạn nên di chuyển và bắt đầu lượm vũ khí. Vũ khí được ưu tiên tìm kiếm đầu tiên.
 • Khi bạn đã có súng, nếu ở vị trí mà ai đó có thể nhảy, hãy cố gắng giết kẻ thù trước, sau đó loot lại. Vì nếu không, đối phương cũng sẽ cướp được, rồi cả hai bên đều có đồ, giờ tiêu diệt nhau còn khó hơn.
 • Khi không có vật phẩm, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù bằng nắm đấm của mình.
 • Trong quá trình cướp bóc, bạn cần quan sát xem mình đang ở trong BO – BO là vòng an toàn, bạn cần luôn ở trong vòng này, sau một thời gian, BO sẽ nhỏ lại. Ở ngoài BO bạn sẽ bị mất máu, càng về cuối BO thì lượng máu mất mỗi giây càng nhiều.
 • Để lấy được nhiều đồ, bạn cần có một chiếc ba lô. Ba lô được chia thành cấp độ 1-2-3. Sức chứa sẽ được hiển thị ở bên trái của rương y tế, có biểu tượng ba lô và phần trăm sức chứa đã sử dụng.
 • Tương tự như vậy, mũ bảo hiểm và áo giáp có các cấp 1-2-3. Mũ và áo giáp sẽ giúp bạn hạn chế sát thương từ súng.
 • Mỗi cấp độ 1 – 2 – 3 thùng, tay cầm và băng đạn sẽ rất hữu ích để giúp vũ khí của bạn mạnh hơn và ổn định hơn, vì vậy nếu có cơ hội đổi sang phụ kiện tốt hơn, hãy tận dụng nó!
 • Để di chuyển nhanh hơn khi chạy bo, ngoài việc tìm kiếm các phương tiện như ô tô, bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng đang chạy bên trái màn hình để tăng tốc độ

Danh sách vũ khí Free Fire có sát thương cao nhất

Trên đây là cách chơi Free Fire mình chia sẻ đến bạn, nếu bạn chưa có tài khoản Free Fire, bạn có thể liên hệ shop acc ff để có thể mua được những tài khoản Free Fire nhé.

Các ứng dụng hỗ trợ chơi game Free Fire hữu ích nhất

GFX Tools – Free Fire Booster

Đây là một trình tăng tốc trò chơi Free Fire miễn phí cung cấp quảng cáo và bán hàng trong ứng dụng thông qua một khoản phí thành viên.

Nó hoạt động tốt trên điện thoại có cấu hình vừa phải nhờ khả năng điều chỉnh độ phân giải, kiểu kết xuất, tốc độ khung hình, bật / tắt bóng, giới hạn khung hình và hơn thế nữa.

Một điều bạn cần lưu ý, công cụ này chỉ hoạt động với Free Fire và hoàn toàn không hỗ trợ bất kỳ trò chơi nào khác. Nó cũng hơi đắt cho tư cách thành viên, lên đến 150 đô la, nhưng nhìn chung, bạn vẫn có thể chơi Free Fire trơn tru hơn với phiên bản miễn phí mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

ứng dụng tăng tốc game Free Fire

Giống như các công cụ GFX ở trên, ứng dụng Free Fire’s Booster – Game Booster & LAG FIX dành riêng cho Free Fire. Nó chỉ có quảng cáo và không có bán hàng trong ứng dụng, vì vậy nó thú vị hơn và nó có một số tính năng khá phong phú.

Những điều mà phần mềm tăng cường trò chơi Free Fire này có thể làm bao gồm tự động phát hiện và điều chỉnh đồ họa để giảm tình trạng giật và lag trong khi chơi trò chơi.

Nó tăng tốc CPU, tối ưu hóa FPS để “ép” toàn bộ hiệu suất thiết bị của Free Fire, giảm ping và giảm nhiệt thiết bị, tăng tuổi thọ pin, v.v. Nhà phát triển quảng cáo rằng khi được tối ưu hóa ở mức cao nhất, trò chơi có thể hoạt động nhanh hơn 70% so với khi không sử dụng trình tăng tốc trò chơi Free Fire này.

Game Booster 4x Faster Free

Tên của ứng dụng quá dài, vì vậy chúng tôi đã rút ngắn nó trong phụ đề. Tên đầy đủ là Game Booster 4x Faster Free – GFX Tool Bug Lag Lag, ứng dụng này không chỉ tăng tốc Free Fire mà còn hữu ích cho nhiều game khác trên máy của bạn.

Nó đã được tải xuống hơn 10 triệu lần và có xếp hạng 4,5 sao trên Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều tính năng, bao gồm Game Turbo để tối ưu hóa trò chơi (tăng khung hình hoặc cải thiện chất lượng hình ảnh), theo dõi hiệu suất và kiểm tra độ ổn định để khắc phục sự cố.

ứng dụng tăng tốc game Free Fire

Bộ công cụ GFX cho phép bạn thay đổi độ phân giải của trò chơi, mở khóa đồ họa HDR trên các thiết bị cấp thấp hoặc mở khóa các mức FPS cực cao. Nó cũng hỗ trợ các thư viện đồ họa VULKAN và OPENGL 3.1+.

Giống như công cụ GFX ở trên, trình tăng tốc trò chơi Free Fire này cũng có quảng cáo và bán hàng trong ứng dụng.

Game Booster

Đây cũng là một ứng dụng đơn giản giúp trò chơi của bạn chạy nhanh hơn bằng cách giải phóng bộ nhớ và “giết” các dịch vụ không cần thiết trước khi khởi chạy các trò chơi yêu thích của bạn – trong trường hợp này là miễn phí. Cháy.

Nếu bạn cần các tính năng nâng cao, ứng dụng này có thể là không đủ, nhưng nếu bạn chỉ cần một ứng dụng đơn giản có thể tăng tốc độ khung hình của tất cả các trò chơi trên thiết bị của mình, thì Game Booster rất hữu ích. Nhược điểm là ứng dụng hầu như không được cập nhật, chỉ có một phiên bản 1.0 từ năm 2019 cho đến nay.

ứng dụng tăng tốc game Free Fire

UU Game Booster

Nếu cấu hình không phải là vấn đề, nhưng có độ trễ, độ trễ có thể do kết nối mạng. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể thử ứng dụng tăng tốc game Free Fire mang tên UU Game Booster do “ông lớn” NetEase tung ra.

Điều này nhằm giải quyết vấn đề ping cao khi chơi game. Với UU Game Booster, bạn có thể chơi mọi game ở bất kỳ đâu với kết nối ổn định. Vấn đề với ứng dụng này là nó chỉ cung cấp bản dùng thử miễn phí 72 giờ.

UU Game Booster là một ứng dụng chuyên nghiệp dành riêng cho trò chơi. Trong quá trình tăng, nó không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác. Máy chủ của UU là khép kín và chỉ nhận truyền dữ liệu trò chơi, do đó hạn chế cạnh tranh về băng thông với các ứng dụng khác như phát trực tuyến hoặc tải xuống.

Bạn có thể tăng cường nhiều trò chơi cùng một lúc và chỉ định rằng mỗi trò chơi sẽ tự động kết nối với máy chủ thông qua đường dẫn nhanh nhất.

ứng dụng tăng tốc game Free Fire

Một số mẹo cần ghi nhớ khi chơi

 • Nên đeo tai nghe để nghe âm thanh trong game, tiếng bước chân, tiếng súng.
 • “Hòm thính” rất dễ trở thành tử địa “Hòm thính” khi rơi từ máy bay xuống sẽ chứa những vũ khí cực mạnh như AWM hay Groza nên ai cũng muốn có. Hãy quan sát kỹ xem có ai đang “rình” bạn ở gần hộp không, và ngược lại, bạn cũng có thể canh hộp và dụ những người vô tội qua đó!
 • Chú ý thanh định hướng, tập trung nghe, xác định hướng bắn và bước chân của địch, từ đó có thể dễ dàng đoán được hướng di chuyển của địch.

Free Fire là gì? Khám phá thông tin thú vị trong Free Fire

Như vậy, mình đã gợi ý cho bạn các ứng dụng hỗ trợ chơi game Free Fire, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng các ứng dụng này và nâng trình bắn súng lên một tầm cao mới nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Hùng Akira – Shop Free Fire Uy Tín

https://hungakiramobile.vn
Web mua bán nick game, Acc Game, Shop Nick Free Fire - ff, ninja school - nso, avatar , Hải Tặc - HTTH, Làng Lá - LLPLK, Liên Quân, Liên Minh - LMHT - LOL , Đột kích - CF, Truy Kích, Army 2, Hiệp Sĩ - HSO, nick vip, giá rẻ , uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm